Giới thiệu

Công ty vi tính nhật quang là đơn vị chuyên kinh doanh phân phối và lắp đặt máy tính, máy văn phòng, nội thất văn phòng, thiết bị văn phòng. Ngoài ra, Công ty NQC cung cấp dịch vụ cài đặt và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy tính, máy văn phòng, thi công lắp đặt hệ thống mạng lan + wan, thi công hệ thống tổng đài, thiết bị giám sát.

Trải qua thời gian, công ty đã trở thành nhà cung cấp chính cho khối các trường học tại thành phố. Ngoài ra, đã mở ra hướng đi cung cấp thiết bị và dịch vụ sau bán hàng cho khối doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy với nhiều trường học, doanh nghiệp

Quan điểm kinh doanh là tập trung thế mạnh riêng trong sản phẩm máy tính, và chú trọng bán hàng máy tính kèm dịch vụ sau bán hàng thật tốt

Chính sách kinh doanh rõ ràng minh bạch:

– Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng của khách.

– Giá cả cạnh tranh: Sử dụng mô hình kinh doanh vừa nhưng rộng khắp thành phố, tận dụng ưu thế vốn để có khả năng cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

– Chất lượng đảm bảo: Đa phần các sản phẩm đáp ứng tiêu chí bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và thông tin rõ ràng về các loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm.

– Thái độ phục vụ: “Khách hàng là bạn”, và luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cần thiết, giải đáp mọi thắc mắc với thái độ nhiệt tình và chân thành nhất, như một người bạn tâm giao.

– Luôn luôn lắng nghe: Không ngại tiếp thu góp ý, mỗi lời góp ý của khách hàng chính là những lời cảm ơn tốt nhất với chúng tôi. Nhân viên trẻ, nhiệt tình song không tránh khỏi thiếu sót trong phục vụ, vì vậy chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng, 24/24.

Liên hệ 02838881988

Hi vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

Comment face book