Giới thiệu

Tất cả sản phẩm này không hướng tới mức giá rẻ nhất, mà chỉ hướng tới mức giá hợp lý kèm với dịch vụ sau bán hàng nhanh, cẩn thận và nỗ lực trách nhiệm.
Muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đừng bỏ qua bộ máy tính ở đây

Mỗi ngày sale off 02 sản phẩm máy tính

Thưa tất cả quí khách hàng.
Vào đầu phiên bán hàng sáng ( 7h – 8h am ) và đầu phiên bán hàng chiều (0h – 1h pm ), quí khách hàng đặt mua các bộ máy tính bất kỳ sẽ được hưởng chế độ sale off, theo đó hưởng mức chiết khấu cao nhất là 10%, tương ứng với mức giảm của những đơn hàng số lượng dành cho các trường học.
Chúc tất cả quí khách may mắn và xin cảm ơn.
Hãy gọi hay nhắn tin đặt hàng ngay trong khung giờ vàng : 088.950.1618.

 

 

Công ty máy tính NQC là đơn vị chuyên kinh doanh phân phối và lắp đặt máy tính, máy văn phòng, nội thất văn phòng, thiết bị văn phòng và linh phụ kiện. Ngoài ra, Công ty NQC cung cấp dịch vụ cài đặt và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy tính, máy văn phòng, thi công lắp đặt hệ thống mạng lan + wan, thi công hệ thống tổng đài, thiết bị giam sát.

Thành lập từ năm 2001 đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước.

Quan điểm kinh doanh của NQC:

Chính sách kinh doanh “Tất cả vì lợi ích khách hàng” được tất cả các nhân viên công ty NQC tuân thủ, như:

– Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng của khách.

– Giá cả cạnh tranh: Sử dụng mô hình kinh doanh online, tận dụng ưu thế vốn, NQC luôn có khả năng cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

– Chất lượng đảm bảo: Nhân viên bán hàng công ty luôn cung cấp thông tin rõ ràng nhất về loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm.

– Thái độ phục vụ: “Khách hàng là thượng đế” dường như đã lỗi thời, với Chúng tôi, “Khách hàng là bạn”, sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cần thiết, giải đáp mọi thắc mắc với thái độ nhiệt tình và chân thành nhất, như một người bạn tâm giao.

 – Luôn luôn lắng nghe: Đừng ngại góp ý, mỗi lời góp ý của khách hàng chính là những lời cảm ơn tốt nhất với chúng tôi. Nhân viên trẻ, nhiệt tình song không tránh khỏi thiếu sót trong phục vụ, vì vậy chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng, 24/24.

Thái độ phục vụ của chúng tôi: “Fast and Exact”.

Hi vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

 

 

Comment face book