Liên hệ

Mỗi năm Tết đến, khi mùa xuân về, một nét đẹp văn hóa rất Việt Nam là tặng quà ngày Tết. Mỗi doanh nghiệp cũng vậy, cũng không là ngoại lệ. Tặng quà để bày tỏ tình cảm, tặng quà để cảm ơn sự quan tâm của khách hàng và giúp mọi người xích lại gần nhau.

 

Thế nên, nhân dịp Tết đến xuân về, mọi khách hàng của công ty tin học Nhật Quang đều nhận được dịch vụ bảo trì máy tính và hệ thống máy tính, miễn phí – miễn phí hoàn toàn và kéo dài đến hết tháng 3/2019. 
Thêm vào đó, mọi khách hàng trong dịp Tết này đều được cảm nhận mức giảm giá không giới hạn với các sản phẩm công nghệ ngày càng nhanh, ngày càng mạnh, tựa như cuộc sống đang trôi qua từng giờ. 
Đồng thời, chiến dịch tràn ngập quà tặng cảm ơn và tri ân khách hàng với mong muốn như là một cánh hoa trong cả một rừng hoa mùa xuân, để mọi người khép lại những câu chuyện cũ và khởi đầu cho một năm mới nhiều mới mẻ và nhiều niềm vui. Chúc tất cả mọi người đón chào một năm mới vạn sự như ý.
Tất cả sản phẩm này không hướng tới mức giá rẻ nhất, mà chỉ hướng tới mức giá hợp lý kèm với dịch vụ sau bán hàng nhanh, cẩn thận và nỗ lực trách nhiệm.
Muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đừng bỏ qua bộ máy tính ở đây

Mỗi ngày sale off 02 sản phẩm máy tính

Thưa tất cả quí khách hàng.
Vào đầu phiên bán hàng sáng ( 7h – 8h am ) và đầu phiên bán hàng chiều (0h – 1h pm ), quí khách hàng đặt mua các bộ máy tính bất kỳ sẽ được hưởng chế độ sale off, theo đó hưởng mức chiết khấu cao nhất là 10%, tương ứng với mức giảm của những đơn hàng số lượng dành cho các trường học.
Chúc tất cả quí khách may mắn và xin cảm ơn.
Hãy gọi hay nhắn tin đặt hàng ngay trong khung giờ vàng : 088.950.1618.
Hotline: 0936.390.550.

Công Ty TNHH Thương  Mại và Công Nghệ NQC

Đc : 4/K300 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM
Đt : 088.950.1618
Đc : 299 Nguyễn Đình Chi, Quận 6, HCM
Đt : 088.950.1618
Số tài khoản : 16937279  –  Ngân hàng TMCP Á châu
Mail : kdnhatquanghcm@gmail.com
Web: nhatquang.com.vn

 

Form liên hệ

Địa chỉ của chúng tôi